PIWEB KÝ KẾT HỢP ĐỒNG WEBSITE VỚI HAI ĐỐI TÁC LỚN

Piweb website

PiWeb tiếp tục trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế website cho hai đơn vị lớn. Sự hợp tác này chính là một lời khẳng định cho vị thế và chất lượng dịch vụ của PiWeb.

Trong tháng 11/2022, PiWeb đã thành công ký kết hợp đồng thiết kế, thi công website có giá trị lớn. Giá trị của hai hợp đồng cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế website trên lên đến gần 200 triệu VND, giúp sự kiện hợp tác này trở thành một trong những điểm nhấn sáng trong tháng 11 vốn đã sôi động của PiWeb. Việc hợp tác cùng hai công ty lớn với hợp đồng giá trị không chỉ giúp PiWeb rút ngắn tốc độ cán mốc doanh thu năm 2022 mà đó còn như một lời khẳng định chắc nịch cho vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế website hàng đầu của công ty. 

Được biết đến là một thương hiệu nổi bật chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói về website dành cho khách hàng Doanh nghiệp, Cửa hàng, Khách cá nhân bao gồm dịch vụ tư vấn, dịch vụ thiết kế và triển khai website, PiWeb đã được hơn 200 Khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đối tác phát triển hàng trăm trang mạng.

Cùng đội ngũ thiết kế đồ hoạ và kỹ sư công nghệ thông tin trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết, PiWeb luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm website cao cấp có phong cách hiện đại, chuyên nghiệp – gây ấn tượng sâu sắc và làm trọn vẹn trải nghiệm của người dùng. Mỗi công đoạn trong dịch vụ của PiWeb đều hướng đến nỗ lực giúp Khách hàng giải quyết vấn đề, đồng thời giúp tạo dựng thương hiệu, nâng cao vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực của mình bằng cách quảng bá tên tuổi qua website.

Cách làm của PiWeb là tập trung vào Khách hàng, luôn lắng nghe để đảm bảo thấu hiểu trọn vẹn nhu cầu của Khách, từ đó giúp đưa ra giải pháp tối ưu nhất với chi phí phù hợp nhất cho Khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm về Website, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Công ty Cổ phần Pitagon

Địa chỉ:  Tòa nhà CTM Complex, 139 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: (+84) 889.969.393

Email : [email protected]